Tư vấn và triển khai Odoo ERP

Cài đặt Mobile App

Web AdminWeb Admin
admin@akura.com.vn
Tiếng AnhTiếng Việt
Loading...
Tư vấn và triển khai Odoo ERP

Tư vấn và triển khai Odoo ERP

Odoo là phần mềm quản trị doanh nghiệp nổi tiếng trên thế giới, được phát triển bởi Fabien Pinckaers cùng cộng sự. Odoo trước đó được biết đến nhiều hơn với tên gọi OpenERP & TinyERP. Từ phiên bản 8.0 trở đi OpenERP được đổi tên thành Odoo

Liên hệ
  • Chia sẻ qua viber bài: Tư vấn và triển khai Odoo ERP

Odoo là phần mềm quản trị doanh nghiệp nổi tiếng trên thế giới, được phát triển bởi Fabien Pinckaers cùng cộng sự. Odoo trước đó được biết đến nhiều hơn với tên gọi OpenERP & TinyERP. Từ phiên bản 8.0 trở đi OpenERP được đổi tên thành Odoo.

Với những ưu thế nổi trội của mình, Odoo đã và đang trở thành một trong những phần mềm quản trị doanh nghiệp được ưa chuộng nhất trên thế giới và thân thiện với người sử dụng toàn cầu.

Từ 4 nhân sự ở thời điểm ban đầu, đến nay Odoo đã xây dựng được đội ngũ nhân sự lên đến 500 người, có văn phòng đại diện trải rộng trên khắp thế giới. Cùng với đó, số lượng đối tác cũng đã tăng lên chóng mặt, dừng lại ở con số 1250 đối tác ở thời điểm hiện tại.

Với hơn 40 ứng dụng cốt lõi và hơn 10.000 ứng dụng tùy chỉnh, Odoo đã và đang mang đến giải pháp quản trị doanh nghiệp hiệu quả cho hơn 4 triệu người dùng trên thế giới.

Điểm khác biệt của phần mềm Odoo
 

  • Đa dạng các ứng dụng triển khai được tích hợp vào một hệ thống duy nhất: từ Mua hàng, Bán hàng, Kho, CRM, Kế toán, Nhân sự, Sản xuất, Dự án, Website, Tài liệu, ...
  • Được cộng đồng Odoo trên toàn thế giới và hơn 4 triệu người dùng kiểm chứng qua gần 15 năm phát triển
  • Được dịch ra 23 ngôn ngữ trên thế giới, phổ biến trên hơn 150 quốc gia
  • Linh hoạt trong tùy chỉnh và phát triển tính năng
  • Chi phí triển khai thấp hơn so với các giải pháp tương tự, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đầu tư
  • Dễ dàng tích hợp với các hệ thống phần mềm khác của doanh nghiệp
  • Phân quyền linh hoạt, báo cáo tự động theo thời gian thực
  • Tích hợp notification cảnh báo nhắc việc cho người dùng

Dịch vụ tư vấn & triển khai Odoo

PA tự hào là đối tác chính thức của Odoo tại Việt Nam, chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn & triển khai phần mềm Odoo ERP. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn & triển khai có nhiều năm kinh nghiệm, sở hữu kiến thức nghiệp vụ phong phú và sâu rộng, chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp Odoo ERP tốt nhất với chi phí thấp nhất & hiệu quả cao nhất.

Phương châm của chúng tôi là "Đồng hành cùng doanh nghiệp". Chúng tôi mong muốn có thể mang giải pháp quản trị doanh nghiệp Odoo ERP đến với ngày càng nhiều doanh nghiệp Việt hơn nữa, giúp các doanh nghiệp tạo đột phá trong kinh doanh.

TAG:

dịch vụ liên quan

dịch vụ hot

tag