Web Admin

Cài đặt Mobile App

Web AdminWeb Admin
admin@akura.com.vn
Tiếng AnhTiếng Việt
Loading...

Tin tức

Quy trình quản lý nguồn nhân lực và quy trình sản xuất

Ngày đăng:

20/09/2021

Lượt xem:

269

 Nhiều quan điểm cho rằng hoạch định nhân sự được đánh giá mang lại hiệu quả thể hiện ở việc dự tính tốt số lượng nhân sự, tạo dòng nhân lực đầu vào chất lượng cao đồng thời đảm bảo sự khăng khít giữa kế hoạch và thực tế giúp tối ưu hóa nguồn lực, tránh lãng phí tài nguyên con người và đảm bảo quản lý tập trung.

Quản lý hồ sơ, tài liệu trong doanh nghiệp

Ngày đăng:

20/09/2021

Lượt xem:

639

Hồ Sơ, tài liệu là một loại tài Sản có giá trị như các loại tài sản khác của doanh nghiệp, có tác động trực tiếp phục vụ cho hoạt động quản lý và sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Việc nhận thức đúng vấn đề này sẽ tạo cơ sở quản lý và bảo vệ hồ sơ tài liệu một cách phù hợp, khoa học.

Tại sao nhân sự là nhân tố tiếp thị mới?

Ngày đăng:

20/09/2021

Lượt xem:

610

"Một CMO (Giám đốc Marketing) có thể hoạt động hiệu quả hơn bao nhiêu nếu anh ta biết chắc chắn rằng nhân tài sẽ mang lại lời hứa thương hiệu được thực hiện trong mọi thông điệp tiếp thị ra bên ngoài?"

Hoạch định nhân sự theo mục tiêu doanh nghiệp để phát triển bền vững

Ngày đăng:

20/09/2021

Lượt xem:

581

Nguồn nhân lực có thể nói là tài sản lớn nhất và luôn luôn tác động trực tiếp tới kết quả hoạt động của mỗi doanh nghiệp. Việc hoạch định nguồn lực tốt giúp doanh nghiệp đạt được mục tiêu kinh doanh đồng thời tạo thế chủ động trong công tác điều động nhân sự, phân chia công việc và sẵn sàng ứng phó khi có yêu cầu thay đổi về số lượng, chất lượng nhân sự. Nhiều quan điểm cho rằng hoạch định nhân sự được đánh giá mang lại hiệu quả thể hiện ở việc dự tính tốt số lượng nhân sự, tạo dòng nhân lực đầu vào chất lượng cao đồng thời đảm bảo sự khăng khít giữa kế hoạch và thực tế giúp tối ưu hóa nguồn lực, tránh lãng phí tài nguyên con người và đảm bảo quản lý tập trung.

Internet of Things mang lại sự bùng nổ kinh tế mới

Ngày đăng:

20/09/2021

Lượt xem:

546

Internet of Things (IoT) có thể quan trọng hơn Internet trong việc định hình lại bức tranh hình của nền kinh tế. Tiềm năng mạnh mẽ của IoT sẽ tạo nên một kỷ nguyên mới cho sự thịnh vượng

2 tuyệt chiêu xử lý email có thể bạn chưa biết

Ngày đăng:

20/09/2021

Lượt xem:

537

Khi muốn trả lời một đoạn nào đó trong thư điện tử (email), nhiều người thường chèn câu trả lời vào sau câu hỏi và đổi màu để người nhận dễ nhận biết.Đây không phải là một tính năng mới, có từ phiên bản 2003 (cho các thư ở chế độ rich text và HTML). Tuy nhiên, ở đây chúng ta chỉ cần quan tâm đến Outlook 2007 trở đi.

Những hệ điều hành dành cho IoT cho tương lai

Ngày đăng:

20/09/2021

Lượt xem:

729

Thuật ngữ về hệ điều hành của những thiết bị đơn giản trước đây là "hệ điều hành nhúng - embedded operating system" sẽ được thay thế bởi "hệ điều hành thời gian thực - real-time operating system" (RTOS) vốn được dành cho thiết bị thuộc kỷ nguyên IoT. 

10 tính năng ẩn của các ứng dụng Google Office

Ngày đăng:

20/09/2021

Lượt xem:

509

Google Sheets có một công cụ gọi là Explore tự động phân tích cột hoặc hàng để xác định có bất kỳ dữ liệu nào trên đó có thể trình bày dưới dạng biểu đồ không. Nếu có, một biểu tượng cùng với từ Explore màu xanh lá sẽ xuất hiện ở góc dưới bên phải của bảng tính (nếu không có, biểu tượng này chuyển sang màu xám). Nhấn vào nó, một khung cửa sổ sẽ mở ra bên phải bảng tính, hiển thị các biểu đồ tạo ra từ dữ liệu, bạn có thể bấm vào để xem ở kích thước lớn hơn hoặc kéo-thả vào bảng tính.

VPN giữ cho bạn an toàn trên mạng

Ngày đăng:

20/09/2021

Lượt xem:

598

Hầu hết chúng ta đã có thói quen kết nối Internet dù ở bất cứ đâu, và mạng Wi-Fi công cộng chính là để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao đó. Nhưng bên cạnh sự tiện lợi, các mạng Wi-Fi công cộng cũng rất dễ bị tin tặc lợi dụng để theo dõi lưu lượng web, thậm chí chiếm tài khoản trực tuyến, hoặc thông dụng nhất là thu thập thông tin cá nhân người dùng để trục lợi.

Hướng dẫn sử dụng Online

Ngày đăng:

20/09/2021

Lượt xem:

897

Các tài liệu hướng dẫn sử dụng được hình thành dựa trên các câu hỏi thực tế mà người sử dụng thường xuyên hỏi. Quý khách có thể xem như sách hướng dẫn sử dụng hiệu quả.